หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn Mở Khóa những anh hùng trong vòng Super Mario Run ngắn nhất

Super Mario Run là một trong trò chơi khá phổ biến, tuy vậy ra mặt bên trên thị trường trò chơi từ năm nhâm thìn nhưng đến nay nó vẫn là một loại game được mếm mộ. Theo đó game thủ rồi sẽ điều khiển và tinh chỉnh chàng nấm lùn Mario vượt quan các khó ở những cấp bậc. Marino rồi sẽ được điều chỉnh khôn khéo để triển khai các cú bật xoay vòng giữa khung trung hoặc thực hiện các pha bay tường hoành tráng để thu nhập tiền vàng với dứt thử thách. Ngoài Marino còn có thêm 5 anh hùng sát cánh. Vậy bạn đã biết phương pháp Unlock các hero trong Super Mario Run chưa?

Khi cài đặt và thiết lập trò chơi Super Mario Run trên mobile các bạn sẽ thấy không chỉ là chàng nấm lùn Mario mà còn 5 hero khác rồi sẽ ra mắt trong vòng Game cùng với Mario dứt những mục tiêu. các bạn sẽ đc tinh chỉnh Luigi, Yoshi, Toadette, Toad, công chúa Peach để tăng tính lôi cuốn khi thi đấu. Việc Mở Khóa những nhân việt trong vòng Super Mario Run cũng không thật tinh vi nếu khách hàng làm theo hướng dẫn dưới đây.
Cách Unlock các anh hùng chỉ trong Super Mario Run
Cách Unlock các anh hùng chỉ trong Super Mario Run
Phương pháp Bẻ khóa nhân vật Toad

Ngoài Mario có sẵn chỉ trong Super Mario Run thì Toad chính là hero dễ Unlock nhất. những game thủ chỉ cần triển khai liên kết tài khoản Super Mario Run của chính bản thân mình với tài khoản Nintendo đã đc đăng ký trước đó. quá trình thực hiện rồi sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: sau thời điểm xong bước kết nối tài khoản, gamer chỉ cần nhấp chuột vào links Account thêm 1 đợt tiếp nhữa, kế tiếp lựa chọn anh hùng Toad.

Bước 2: bạn nhấp chuột chọn vào Redeem kế tiếp chứng thực Redeem thêm một đợt nữa.

Bước 3: hình ảnh màn hình sẽ có Hình ảnh YAY, nhấn chọn lựa OK, tiếp nối vào GIFT BOX để ban đầu chạy thử.

Bước 4: chỉ trong GIFT BOX sẽ hiện ra anh hùng Toad, người chơi chỉ việc nhấn vào Recive ALL để tiến hành nhận tổng hợp. sau thời điểm thực hiện thao tác đó là chúng ta có thể bắt đầu cần đến hero Toad. Toad là anh hùng chạy nhanh nhất trong vòng 6 nhân vật của Super Mario Run. Hãy tận dụng ưu điểm này để chấm dứt đối tượng trong thời gian ngắn nhất.
Unlock hero Toad
Unlock hero Toad
Cách Unlock hero công chúa Peach

Công chúa Peach là hero người hâm mộ yêu mến nhất chỉ trong Super Mario Run. Công chúa Peach có mộ bản lĩnh rất riêng là nếu gamer tinh chỉnh khi nhảy với giữ bên trên hình nền một lúc thì Peach có thể nhảy trong vòng một số trong những giây. Để Bẻ khóa đc anh hùng công chúa Peach, bạn phải hoàn tất tựa game World Tours. điều ấy đồng nghĩa và việc bạn phải chơi cần xong xuôi 24 levels thể loại World Tours chỉ trong Super Mario Run, diệt đc trùm cuối rút cục thì anh hùng Peach sẽ được Mở Khóa. đặc biệt công chúa Peach dường như được sử dụng để đấu cả hai loại game World Tour và chế độ Toad Rally trong Super Mario Run.

Phương pháp Mở Khóa nhân vật Luigi

Luigi được hiểu rõ đến là một trong 3 hero được Unlock bằng cách kiến tạo nhà khi những gamer chiến chế độ Kingdom Builder. trong các số ấy, nguyên liệu phải để có thể xây công trình chính là Toad. bạn dường như tìm được Toad khi chơi thể loại Toad Rally chỉ trong Super Mario Run. Điều kiện quan trọng để thiết kế nhà Luigi là những bạn phải tìm kiếm được 150 Toad xanh lá cây cùng 150 Toad tím. nhân vật Luigi có một khả năng đặc trưng đối với những nhân vật còn lại là bay cao. chính vì vậy, hãy cố gắng để đạt đc những điều kiện trên, nhanh lẹ Bẻ khóa anh hùng Luigi để vui đùa hơn lúc thi đấu Super Mario Run.
Cách thức Unlock anh hùng Luigi
Cách thức Unlock anh hùng Luigi
Mật tịch Unlock hero Yoshi

Cũng như với anh hùng Luigi, để Mở Khóa Yoshi game thủ phải xây nhà cho anh ta. Yoshi là nhân vật dễ mở hơn vì nguyên liệu để xây nhà không phải rất nhiều như Luigi. Yoshi có thể xoay lâu trên không hơn đối với các nhân vật khác. Để thiết kế nhà cho Yoshi, người chơi phải tìm được 30 Toad đỏ cùng 30 Toad vàng.

Bí kíp Bẻ khóa nhân vật Toadette

Có thể nói Toadette là hero khó nhọc mở nhất chỉ trong Super Mario Run. Để mở Toadette là kẻ cần phải tìm không ít Toad và buộc phải tìm đầy đủ 5 loài Toad. cụ thể để xây dựng cho Toadette, game thủ buộc phải kiếm 200 Toad đỏ, 200 Toad xanh dương, 200 Toad xanh lá, 200 Toad tím, 200 Toad vàng. khả năng quan trọng của anh hùng Toadette giống và hero Toad đã được Bẻ khóa theo hướng dẫn ở bên trên.

Hãy thực hiện theo chỉ dẫn ở bên trên để Unlock 5 anh hùng chỉ trong Super Mario Run. Để chiếm hữu được nhiều loại nhân vật đó, gamer sẽ mất nhiều giây phút với công sức nhưng đổi lấy tính hấp dẫn của Game sẽ tăng cao rất nhiều.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น