หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2563

Marja – Nữ vương hắc ám của Liên quân di động mùa 10

Nếu bạn đang có ý định tham chiến trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10 thì nên lựa chọn những tướng pháp sư để nâng cao năng lực của mình. Nguyên Nhân Nguyên Nhân ư? các pháp sư đơn giản, có khả năng phát minh sáng tạo ra nhiều lối đánh đặc trưng cũng giống dễ giật ưu điểm chỉ trong giao tranh.

Hôm nay chúng tôi rồi sẽ share đến những bạn một nữ tướng pháp sư cực “gắt” có tên Marja. Marja lấy cảm hứng sức khỏe từ các phép thuật hắc ám nên download lực sát thương rất là khủng khiếp. Dường như nữ pháp môn sư này có khả năng chống chịu giỏi khi gia nhập giao tranh, nội tại hồi máu “khủng” với đặc biệt là đưa về những trường hợp làm chậm cực kỳ giận dữ.

Chúng ta hãy và nhau tìm hiểu lối chơi nữ tướng Marja này nhé!

Phương thức nâng cao các kỹ năng của Marja

Nếu khách hàng đã có lần hiểu rõ đến Liên quân thì bền bỉ bạn sẽ làm rõ tầm quan trọng của việc tìm hiểu bảng kĩ năng đối với một tướng. Marja cũng không nằm ngoài quy luật sức mạnh chung này. Để hình như biến Marja biến thành một tướng kẻ thống trị đc mọi ngả đường trên bản đồ gamer nhất định cần phải chú ý một vài điểm sau đây:

● Nhắc đến Marja là nhắc đến Sóng Thống Khổ. chỉ trong bảng tài năng thì Sóng Thống Khổ là giải pháp buộc phải ưu tiên nâng cao max level đầu tiên. bạn sẽ tiến hành nâng cấp nó ở những khoảng level 1-3-5-7-9 với 11.

● Sau Sóng Thống Khổ là Phệ Hồn Trùng. người chơi cần lên Phệ Hồn Trùng ngay khi đạt cấp bậc 2 nhưng lại xong xuôi cải thiện kỹ năng này rốt cuộc. cụ thể các cấp bậc cần phải cải thiện Sóng Thống Khổ là 2-6-10-13-14 cùng 15.

● Ác Hồn nên là phương pháp gamer nâng lên cấp 2 chỉ trong level 4 của tướng Marja. so với giải pháp này tuyệt kỹ cải thiện nằm tại ba con số 4-8-12.
Để ý lên bảng tài năng đúng chuẩn sẽ giúp đỡ cho Marja có sức khỏe vô dù vậy
Để ý lên bảng tài năng đúng chuẩn sẽ giúp đỡ cho Marja có sức khỏe vô dù vậy
Phương pháp chinh chơi với Marja

Đầu màn

Vào giai đoạn này bạn nên mạnh tay, Marja giống như áp đảo chất lượng cao ngay từ các đợt bộ đội trước tiên. người chơi cần quyết đoán chặn ngay đường lên lv của đối phương cũng như dọn nhanh các đợt quân nhân để thuận lợi chiếm những mục đích khác như Chim Ánh Sáng.

Những bụi cỏ rất hữu ích cho bạn chỉ trong giai đoạn này. Hãy tận dụng chúng bỏ trên bộ combo dằn mặt địch để đẩy đường. Tuy rằng Marja tương đối mạnh nhưng gamer đừng nên rối rít để cô nàng cân hai ngay khi đầu trận. chính vì thế hãy tận dụng tầm nhìn để tránh Rừng của kẻ địch lên phụ trợ lane nhé.
Hãy sử dụng lợi thế áp đảo của Marja ngay từ đầu trận để đẩy đường hỗ trợ team nhé
Hãy sử dụng lợi thế áp đảo của Marja ngay từ đầu trận để đẩy đường hỗ trợ team nhé
Giữa ván

Cùng sự thu thập giỏi ở đầu ải thì vào thời đoạn giữa này game thủ cực kì đơn giản. Nữ tướng Marja mà game thủ đang nắm trong tay chắc rằng là một cơn ác mộng kinh hoàng của bất cứ kẻ địch nào. Marja có vẻ lên nửa phép nửa chống chịu để “dai” máu hơn trong giao tranh. Đồng thời hãy nhớ là cần đến Trượng Băng để tăng tốc độ di chuyển, áp sát và nhanh chóng đánh bại đối thủ.

Marja còn có chiêu cuối né nhiều loại những pha ra đòn từ đối thủ. phụ thuộc chiêu bài đó mà chắc chắn Marja biến thành một tướng bất khả hạ gục tỏng Liên quân.

Cuối ải

Càng về những phút cuối của cuộc đấu, Marja giống như dùng quyền lực phép màu của mình để bắt Xạ thủ hoặc những tướng có “máu giấy” của team kẻ địch. với sức chống chịu tốt Marja cũng đều có thể tiện lợi mở giao tranh tạo lợi thế. nhớ rằng hỗ trợ cả team kiểm soát các đối tượng rộng để nhanh chóng khiến cho đội hình kẻ địch cần phải đầu hàng nhé.
Sau hàng loạt điểm mạnh từ trên đầu ải, Marja rồi sẽ biến thành nỗi ám ảnh nhất bên trên map Liên quân
Sau hàng loạt điểm mạnh từ trên đầu ải, Marja rồi sẽ biến thành nỗi ám ảnh nhất bên trên map Liên quân
Cẩn trọng điểm yếu kém chí mạng của Marja!

Liên quân đc lập ra để tổng hợp mọi người đều bao gồm lợi thế nhất định nên việc bạn cầm Marja thì sẽ sở hữu người khác dường như cầm bé tướng chuyên đi kìm hãm nữ tướng của khách hàng.

Đầu tiên cần để ngăn cản Aleister. cũng là một pháp môn sư quyền năng, hắn ta dường như cần đến khả năng Ngục Tù Vĩnh Hằng để vô hiệu hóa Marja của bạn. Gần như họ rồi sẽ gian khó mà lại gần Aleister dù chỉ một chút đc.

Kế đó game thủ cũng phải đề phòng ngừa Max. chàng trai này chuyên gây những pha công kích rỉa máu cực khó chịu nên khi Marja buộc phải cạnh tranh với Max, cục diện quả là không khả quan chút nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น