หน้าเว็บ

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Nhập môn Liên Minh Huyền Thoại dễ học nhất

Bước vào một trò chơi hoàn toàn mới, ai cũng phải trải qua những ngày tháng đầu tiên đầy bỡ ngỡ.
Với game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cũng vậy. Đặc biệt là với những người chưa từng trải qua thể loại game MOBA, hay chỉ quen “cày” một mình với máy qua các tựa game offline chơi trên PC chẳng hạn.

Những ngày đầu tuy khó khăn như vậy, song lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định bạn sẽ là một game thủ thế nào sau này, ít nhất là ở tựa game LMHT.

Chính vì vậy, học đúng, học đủ, học bài bản ở giai đoạn này là rất cần thiết để có thể hình thành thói quen và phong cách “chuyên nghiệp” cho bạn sau này.

Sau đây là những kinh nghiệm “xương máu” nhất được chúng tôi đúc kết thành một giáo trình nhập môn LMHT cơ bản cho người mới bắt đầu.

Bắt tay ngay vào rèn luyện và máy

Mọi sự khởi đầu đều không còn hoàn chỉnh nếu thiếu sự chuẩn bị về mặt kĩ năng. bắt đầu chơi League of Legends cũng như vậy, gamer không nên ngay lập tức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng các gamer khác để cần ôm hận về các ván thua thảm sấp mặt. Làm như thế chỉ tổ mất ý thức, Ngoài ra không còn học hỏi được không ít.
Việc luyện tập ban sơ ở mức bước đầu là phải ghi nhớ với bất cứ phiên bản nào chứ không chỉ riêng League of Legends
Việc luyện tập ban sơ ở mức bước đầu là phải ghi nhớ với bất cứ phiên bản nào chứ không chỉ riêng League of Legends
Trên hết, tuyệt hơn là người chơi nên luyện tập với máy, lựa chọn độ khó từ dễ rồi từ từ cải thiện lên. chớ nên rối rít "đốt cháy giai đoạn" trong thời gian rèn luyện này. Hãy cứ từ tốn tập luyện hết những khả năng, phương án quan trọng. Có như thế game thủ mới thoải mái tự tin và chuẩn bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và những người chơi khác được.

Tìm hiểu về các loài tướng chỉ trong Game

Tướng đấu sĩ (Bruiser/Fighter): thiên hướng về cận đấu nên có máu nhiều, sát thương cao, bản lĩnh đỡ đòn giỏi. Người new chiến hình như xem thêm các tướng: Nunu, Mundo, Malphite.

Tướng pháp môn sư đường giữa (Mage/AP Carry): có lẽ gây sát thương bằng phép lên nhiều mục tiêu cùng lúc nên thường được ưu ái đi đường giữa để nhanh lẹ lên lv. Người new chiến dường như xem thêm những tướng: Annie, Ryze.

Tướng sát thủ (Assassin): thường dùng để tiếp cận cùng tiêu diệt tướng đối phương với sát thương lớn. trinh sát đều rất linh hoạt, thậm chí là dường như tàng hình, gây sát thương bằng phép hoặc vật lý. Người mới chiến có lẽ tham khảo những tướng: Evelynn, Katarina, Xin Zhao.
Mỗi loài tướng lại phù hợp với những chỗ đứng không giống nhau trong vòng cuộc chơi League of Legends
Mỗi loài tướng lại phù hợp với những chỗ đứng không giống nhau trong vòng cuộc chơi League of Legends
Tướng chủ lực (AD Carry): hình như hỗ trợ toàn đội tăng sát thương cùng speed tấn công. mặc dù thế những vị tướng đó lại khá yếu nên rất cần được bảo an ở giai đoạn đầu màn. Người new chơi hình như tham khảo các tướng: Ashe, Sivir.

Tướng giúp (Support): Mạnh về bản lĩnh chống chịu cùng những giải pháp về phục hồi máu và tạo lá chắn. Người new chiến giống như tham khảo những tướng: Soraka, Sona.

Tướng đi rừng (Jungle): hình như hồi phục xuất xắc để phục vụ cho đối tượng "farm" rừng. Người new chiến có khả năng xem thêm những tướng: Warwick, Sejuani, Fiddlestick.

Tướng đỡ đòn (Tanker): Là "lô cốt di động" rất gian nan bị đè bẹp với máu rộng, giáp khỏe với khả năng kháng phép cao. những tướng này thường được xếp ở hàng ngũ đầu trong các round combat trực diện và kẻ địch. Người new chơi hình như xem thêm các tướng: Alistar, Amumu.

Hiểu rõ thông báo về bảng ngọc trợ giúp

Ở bên cạnh sức mạnh của những vị tướng tốt chiến thuật chơi phù hợp, bạn cũng nên tìm hiểu về các loại ngọc phụ trợ trong Game.

Không chỉ có đơn giản là tác dụng, sức mạnh của từng loại ngọc, mà còn là sự việc chúng cần dùng tương xứng nhất với vị tướng nào? cần đến thời điểm nào là phù hợp với hiệu quả cao nhất.
Hệ thống ngọc giúp cũng chính là một điểm cần ghi nhớ buộc phải thâu tóm
Hệ thống ngọc giúp cũng chính là một điểm cần ghi nhớ buộc phải thâu tóm
Sau đây là một trong những Kinh nghiệm điều đơn giản nhất về sử dụng ngọc giúp đỡ bạn có thể tham khảo:

Và những tướng AD:
Ngọc đỏ giúp đỡ tăng 8 giáp vật lý
Ngọc vàng trợ giúp tăng 9 giáp vật lý
Ngọc xanh suport tăng 9 kháng phép
Ngọc tím bổ trợ tăng 3 xuyên giáp

Và những tướng AP:
Ngọc đỏ bổ trợ tăng 9 xuyên giáp
Ngọc vàng giúp tăng 9 giáp vật lý
Ngọc xanh phụ trợ tăng 9 kháng phép
Ngọc tím bổ trợ tăng 3 mạnh phép

Bên trên đây bọn tôi vừa giúp bạn hướng đến một số thông tin chính cần biết cùng Kinh nghiệm khi mới nhập môn đào bới về League of Legends. hy vọng nó sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy kinh ngạc với choáng ngợp giữa những ngày đầu bắt đầu chơi game MOBA cực Sock này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น