หน้าเว็บ

วันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563

Liên minh Huyền Thoại: bí kíp kìm hãm tướng Galio mùa 10

Galio là một trong vị tướng rất được chú ý trong vòng Game Liên minh. kể từ sau thời điểm bộ kĩ năng của Galio mùa 10 được gia công lại, vị tướng này là cái tên thân thuộc chỉ trong đội nhóm ở các trận đấu nên ghi nhớ mang tính chất quyết định tại đấu trường chuyên nghiệp cũng đúng trong số những cuộc đấu xếp hạng đối kháng. Nhờ bản lĩnh gây sát thương phép lớn với chiêu cuối, Galio luôn là quân bài đáng sợ mà đông người nên để ý khi chọn lựa đội hình. quan trọng, nói tới bản lĩnh đi đường, Galio là vị tướng mạnh từ giai đoạn đầu trò chơi cho tới cuối Game. Vậy mùa 10 LMHT, Galio có những ưu - điểm yếu nào, mật tịch kìm hãm tướng Galio ra sao? Hãy với hướng đến ngay sau đây.

Tướng Galio

Ưu - điểm yếu của tướng Galio

Ưu điểm: Tướng Galio là rất nặng tay nên chỉ bị đánh bại bởi những pháp môn sư với chống lại khả năng lăn cầu tuyết của những pháp môn sư có thịnh hành farm người hơn farm lính như Leblanc tốt Akali. số lượng cảm giác khống chế của Galio được xem là rất lớn tưởng, trên diện rộng. Galio dường như sẽ biến thành một cỗ máy khống chế cùng đỡ đòn cực khó chịu. so với những tướng đỡ đòn khác, Galio có lượng sát thương bước đầu xuất xắc hơn hẳn, chỉ cần còn năng lực, Galio có vẻ đẩy lính ngang bằng với kẻ thù. Ngoài ra, Galio được xem cao ở khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh dựa vào skill chiêu cuối Siêu Hùng giáng thế.

Nhược điểm: lúc chơi Galio các bạn sẽ nhìn thấy điểm yếu kém của tướng này tài năng khống chế rất khó nhọc để cần dùng có kết quả. Galio dịch rời khá lờ đờ bởi thân hình to đô. quan trọng, Galio không tồn tại năng lực để chạy trốn.

Những tướng tương khắc khiến Galio yếu hơn nếu tuyên chiến đối đầu khi đi rừng

Mật tịch tương khắc tướng Galio mùa 10

Khắc chế khi đi đường

Để tránh nhiều nhất sức mạnh của tướng Galio khi đi đường, bạn cần phải chăm chú các điểm sau đây:

Trước tiên, khả năng Q - Đôi Cánh chơi ải của Galio rồi sẽ tạo nên 2 luồng gió lốc có khả năng gây sát thương phép. Hai luồng gió này khi gặp nhau sẽ hình thành một vùng xoáy lốc gây sát thương theo máu nhiều nhất. bởi nên, game thủ cần phải rút ra khỏi vùng ảnh hưởng của năng lực Q càng nhanh chóng càng cao khi đi đường.

Thứ hai, khi đi đường tướng Galio có thể gọi mời đối thủ bằng tài năng W-Lá Chắn Durand cho nên hãy luôn để ý giữ khoảng để tránh bị thúc đẩy.

Thứ ba, khi Galio sử dụng kỹ năng Chiêu cuối anh kiệt giáng trần, người chơi cần tránh ra khỏi vùng tác động ngay lập tức vì khả năng này nhảy xuống đồng chí của Galio cùng gây sát thương phép đồng thời hất tung đối thủ trong vòng khu vực. cuối cùng khi giao tranh với Galio hãy luôn luôn giữ khoảng cách với cấu máu dần dần, cách thức này khiến người chơi bình an trước Galio.

Những tướng tương khắc và chế ngự khiến cho Galio yếu hơn khi tuyên chiến đối đầu đi Đứng top

Khắc chế bằng tướng

Trong những cuộc giao tranh, người chơi rất có thể khắc chế Galio bằng các tướng không giống nhau khi đi TOP, đi Mid hoặc đi Bot, đi rừng. Theo đó, khi đi Đứng top Galio rồi sẽ yếu hơn khi đối đầu và các tướng như: Udyr, Malphite, Talon, Jax, Singed, Fiora. Khi đi Mid, Galio kém hơn khi đối đầu và cạnh tranh cùng những tướng: Akali, Talon, Janna, Yasuo, Orianna, Ryze. Khi đi Bot, Galio rồi sẽ yếu hơn khi đối đầu và cạnh tranh cùng những tướng: Alistar, Gnar, Vayne, Lulu, Urgot, Lee Sin. Khi đi rừng, Galio hèn hơn khi đối đầu và cạnh tranh với các tướng: Yasuo, Master Yi, Twisted Fate, Caitlyn, Riven, Darius.

Dường như nhận thấy Galio là một trong vị tướng rất trẻ khỏe, cả chỉ trong thời đoạn đi đường cùng chỉ trong giao tranh. Do đó hạn chế sức khỏe của Galio khi đi đường là điều không hề dễ. trên đó là các cách tương khắc tướng Galio mà bạn nên hiểu rõ, hi vọng giúp đỡ bạn hiểu hơn về vị tướng này với có phương án hợp lý khi giao tranh và Galio.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น