หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Thèm một Minecraft mới lạ? Trải nghiệm luôn Astroneer

Cái gì nhiều quá rồi cũng thành nhàm, cho dù là thu hút và xuất sắc tới đâu. trong hành tinh Game cũng như vậy. bạn có thể yêu quý một loại game trọn đời, dù thế không hề chỉ chiến riêng mình nó mãi được. luôn luôn phải một quãng nghỉ ngơi, giỏi Trải Nghiệm với một phiên bản mới.

Minecraft là 1 trong những chế độ mà nếu bắt gặp nhàm quá game thủ rất dễ dàng tìm được cho mình một phiên bản gần giống để “đổi món”. dễ chơi là chính vì trò chơi này tạo cho sức ảnh hưởng quá lớn vì vậy có rất nhiều sản phẩm Game học theo phong cách.

Một Một trong những sản phẩm theo phong cách Minecraft nhưng lạ mắt với khác lạ nhất cần phải kể đến Astroneer. trò chơi này lấy đồ họa khoa học viễn tưởng cùng ra mắt trong một không gian, giây phút khác hẳn Minecraft, sẽ cho bản thân các Kinh nghiệm mớ lạ và độc đáo thú vị.
Astroneer có gam màu tươi vui, sặc sỡ, sử dụng engine Unreal 4
Astroneer có gam màu tươi vui, sặc sỡ, sử dụng engine Unreal 4
Astroneer là 1 cách thức khám phá dạng sandbox, được nâng cấp với ban hành bởi System Era Softworks. cuộc chơi lần đầu đc trình làng thị trường bên dưới dạng early access vào 16/12/2016. tiếp đến trải qua công việc dài 3 năm hoàn thiện, để rồi chính thức phát hành đầy đủ vào 6/2/2019.

Với game show này, người chơi hóa thân các nhà phi hành ngoài hành tinh cùng trách nhiệm đoạt được các địa cầu lạ lẫm trong vòng ngoài hành tinh cùng đối tượng biến nó thành môi trường chắc là sinh sống, Cống hiến và làm việc cho nhỏ người. Để đáp ứng cho mục đích trên, bạn cần phải đi kiếm khoáng sản cùng xây nhiều công trình theo yêu cầu.

Chắc là Minecraft, trò chơi bên dưới dạng hành tinh mở với đa phần địa cầu có sẵn đc trò chơi auto tạo ra 1 cách bất kỳ. để sở hữu thẻ dịch rời chỉ trong khung cảnh bát ngát ấy, các nhà thám hiểm của chúng ta có thể tự quốc bộ, hoặc cần dùng những loài xe đổ bộ với thậm chí là cả tàu ngoài hành tinh.
Không gian ngoài hành tinh trong vòng Game đẹp, nhưng cũng...chết chóc nếu như khách hàng không chế tạo đầy đủ nguồn oxi phải nhớ
Không gian ngoài hành tinh trong vòng Game đẹp, nhưng cũng...chết chóc nếu như khách hàng không chế tạo đầy đủ nguồn oxi phải nhớ
Do lấy đồ họa ngoài không gian, ở một thế giới chưa hề tiếp nhận nhỏ người, trong những bổn phận phải nhớ là phải bảo an sự sống còn cho loài người. yêu cầu cơ bản nhất của phi hành đoàn mà bạn phải cung ứng đó là nguồn oxi đáp ứng việc thở. Chỉ riêng việc xây cất máy sản xuất với hệ thống vận chuyển, bày bán oxy cũng để khiến cho game thủ bận bịu rồi.

Chế đồ cũng là một mảng khác rất quan trọng trong Astroneer, từ những vật liệu thô có được, bạn phải chế ra đầy đủ thứ phục vụ cho công cuộc bám trụ lại thế giới đó. Từ các tàu không gian, xe du hành, tới pin, máy phát điện, tấm pin mặt trời,...

Để kiếm tài nguyên, bạn đc trang bị một thứ có tên là Terrain công cụ - công cụ địa hình. Thứ này cũng như chiếc rìu xuất xắc các công cụ chém chặt khác trong Minecraft. Nó được cho phép bạn đập phá để biến hóa nơi cũng giống thu thập những tài nguyên nên nhớ.

Ở bên cạnh Terrain tool, chiếc bao là công cụ chính còn lại của mỗi phi hành gia trong Astroneer. Nó vừa là hòm đồ của ngừa đấu, vừa là công cụ trưng bày năng lượng, oxy cho những hoạt động từng ngày của phi hành gia.
Astroneer lấy cảm hứng từ Minecraft song hầu hết khía cạnh nào của chính nó cũng có phần rất dị, khác biệt riêng
Astroneer lấy cảm hứng từ Minecraft song hầu hết khía cạnh nào của chính nó cũng có phần rất dị, khác biệt riêng
Ngoài các xem thêm về game Play nói bên trên, nếu để so sánh và Minecraft, Astroneer là trò có giao diện xuất sắc hơn hẳn. đó là điều dễ hiểu cùng bắt cần phải có, bởi nó chào làng sau Minecraft tới cả gần 10 năm. Hình như đó Minecraft từ đó tới bây giờ phần nhiều không có cải thiện gì về bối cảnh.

Sử dụng engine có tiếng là Unreal 4, Astroneer có 1 gam màu khá dễ nhìn. không chỉ là vậy game show này còn có những xem thêm bề mặt dạng trừu tượng, chứ Chưa hẳn dạng pixel-hóa, tạo xúc cảm giống như những Game 2D thời trước như đẳng cấp của Minecraft.

Tựu chung lại, Astroneer là một trong thể loại kiến tạo cùng khám phá dạng sandbox rất đáng thử qua. Sự rất dị với gian nan của game show này khiến nó biến thành ứng viên sáng giá khi chúng ta cần một game show để giải trí với chúng gamer.

Dĩ nhiên là còn quá sớm để Kết luận về tương lai của Astroneer, dẫu thế tới thời điểm lúc này bền chắc Game đang đi đúng hướng với sẽ còn có khá nhiều đổi mới nữa, dựa vào phản hồi của game thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น